0938.778.388 - 0938.378.988

Tin tức | Video | Hình ảnh Nhà mẫu

GIỚI THIỆU

Với mục tiêu phát triển bền vững, Nhất Nam CIC luôn nổ lực không ngừng trong việc đầu tư xây dựng những công trình nhà ở, khu dân cư hiện đại, đạt chất lượng và đúng tiến độ, tạo dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng. Với dịch vụ trọn gói đi từ đầu tư, xây dựng đến phân phối dự án, Nhất Nam đã mang lại cuộc sống phồn thịnh cho đại đa số người dân thành phố.

ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Chúng tôi tập trung đầu tư vào các dự án có vị trí tốt và phát triển nó trở thành dự án bất động sản chất lượng nhất để đáp ứng các nhu cầu của các khách hàng tiềm năng, nhằm tối ưu hóa quyền lợi của khách đầu tư, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua để ở về môi trường sống, các tiện ích và an ninh khu vực.

PHÂN PHỐI – TIẾP THỊ DỰ ÁN

Nhất Nam định hướng xây dựng thương hiệu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị bất động sản nhà phố tại TPHCM và khu vực phía Đông.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nhất Nam xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, ân cần và tận tình tiếp nhận và xử lý thông tin từ phía khách hàng. Quy trình tiếp nhận thông tin được quản lý chặt chẽ, các khâu hoạt động theo một cơ chế làm việc rõ ràng, trình tự và xử lý nhanh mọi tình huống. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Khẳng định vị thế, sự uy tín trên thị trường bất động sản nhà ở khu vực phía Đông Tp Hồ Chí Minh, nâng tầm giá trị cuộc sống tốt nhất đến khách hàng.

SỨ MỆNH

Xây dựng một tập thể bền vững, hướng đến việc tạo ra những dự án nhà ở hiện đại, không gian sống thoải mái, tiện nghi và đảm bảo cuộc sống hoàn hảo nhất.

MỤC TIÊU & ĐỊNH HƯỚNG

Nhất Nam CIC quyết tâm phát triển không ngừng và nổ lực hết mình nhằm kiến tạo ra những sản phẩm đúng chất lượng, uy tin, tạo niềm tin vững bền đối với khách hàng.

LỜI HỨA TỪ NHẤT NAM CIC

Khách hàng sẽ có được một không gian sống hoàn thiện, dịch vụ bất động sản trọn gói, khách hàng thật sự yên tâm trong việc tạo dựng tổ ấm hạnh phúc thật sự, đó là lời hứa uy tín từ Nhất Nam CIC.

 

Bài viết liên quan:

 
doi tac

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI